Bạn cần biết và nên chọn đúng sim phong thủy

Bạn tìm kiếm, lựa chọn sim phong thủy phù hợp với vận mệnh của mình. Thế nhưng có quá nhiều sự lựa chọn và bạn không biết như thế nào? Bạn nên tìm hiểu kĩ về loại sim này bởi vì nếu lựa chọn đúng sim phong thủy thì bạn có thể mang về may mắn, bình an,.. Sau đây là tổng quát các thông tin và ý nghĩa của sim phong thủy giúp bạn có sự lựa chọn được chiếc sim phù hợp nhất.

Chọn đúng sim phong thủy mang đến bạn những gì?

Ngày nay, người tiêu dùng lựa chọn sim phong thủy bởi những lợi ích mà chiếc sim này mang lại cho chủ sở hữu. Khi sở hữu một chiếc sim quý và hợp phong thủy, chúng sẽ đem đến cho bạn nhiều tài lộc, hạnh phúc,.. giống như một con đường trải hoa hồng. Trong các cuộc mua bán hoặc trao đổi với khách hàng, bạn sẽ dễ thành công hơn khi chọn đúng chiếc sim phong thủy phù hợp.

Chọn đúng sim số phong thủy – hiệu quả bất ngờ

Ngoài ra, sim phong thủy còn giúp bạn tự tin hơn trong mọi việc, làm chủ được bản thân. Nếu nói trên thực tế thì việc chọn sim phong thủy được xem như chọn một nhánh của sim số đẹp nên chúng sẽ thu hút được sự chú ý của người khách. Khi ấn tượng đầu được ghi nhận và bạn trở nên nổi bật hơn thì công việc trở nên suôn sẽ, trôi chảy hơn rất nhiều

Chọn đúng sim phong thủy như thế nào?

Hiện nay, các khách hàng lựa chọn sim phong thủy đa số là các doanh nhân, chủ cửa hàng,.. nhằm mong muốn nhận được may mắn trong công việc, ngoài ra sinh viên, công nhân,.. vẫn có nhu cầu sở hữu không kém. Đa phần khách hàng lựa chọn sim phong thủy theo các xu hướng như:

  • Lựa chọn sim phong thủy theo tuổi
  • Lựa chọn sim phong thủy theo bản mênh
  • Lựa chọn sim phong thủy theo giá

Chọn sim phong thủy hợp tuổi hợp mạng

Các bạn có nhu cầu lựa chọn đúng sim phong thủy nên chú ý 3 yếu tố chủ yếu chính:

Thứ nhất, sim số đó có cân bằng âm dương hay không. Trong trường hợp này có nghĩa là âm dương của số sim mà bạn lựa chọn có cân bằng với âm dương bản mệnh của bạn thì mới phù hợp.

Thứ 2, khi lựa chọn sim phong thủy bạn nên tìm số sim có ngủ hành tương sinh với ngủ hành có trong bản mệnh của bạn. Mệnh của sim có thể xác định bằng con số cuối của dãy số. Số ứng với mệnh nào thì sim sẽ có mệnh đó.

Thứ 3, người ta thường lựa chọn sim số phong thủy có số điểm lớn. Số điểm (hay còn gọi là nút) càng cao thì quyền lực, sức sống của sim càng mạnh mẽ, may mắn càng đến nhiều. Bạn có thể dễ dàng tính số điểm bằng cách cộng các con số trong sim lại thành số có 2 chữ số, số điểm là số ở hàng đơn vị đó.

Nếu bạn có nhu cầu lựa chọn sim phong thủy đúng với bản mệnh của mình để mang lại may mắn và tài lộc thì bạn có thể tìm đế. Đây là một địa chỉ uy tín chất lượng với những kho sim phong thủy đa dạng dành cho bạn lựa chọn. Nếu vẫn chưa tìm được sim phù hợp chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị hoàn toàn miễn phí. Hi vọng với những thông tin trên bạn có thể chọn đúng chiếc sim phong thủy như ý của mình