Bạn cần biết và nên chọn đúng sim phong thủy

Chọn đúng tuổi của mình về phong thủy sim – Trái Đất – Sao Hỏa – ​​Sao Mộc – Thủy ngân Bạn cần biết. Hãy tham khảo ý nghĩa của số sim phong thủy tốt nhất cho bạn. Bạn có biết vì người sử dụng điện thoại thông minh của việc biết chọn đúng sim phong thủy cũng biết đã biết làm thế nào để chọn khuôn mặt của bạn dựa trên phong thủy vẫn còn với tuổi tác?

Sim phong thủy giúp người dùng lựa chọn sự tự tin hơn trong cuộc sống của họ

Hiện tại, khuynh hướng sử dụng sim phong thủy là một nhà lãnh đạo kinh doanh sở hữu 1, nhưng con người bình thường, sinh viên … và ham muốn ngày càng phổ biến không chỉ cho các doanh nhân mà cả cho sự may mắn, cho cuộc sống Để mang lại thành công, Và phong thủy cổ.

Tuổi của sim phong thủy là gì?

Các yếu tố phong thủy được gọi là sim phải đẹp và hội tụ như sau.

– Cân bằng đúng cân bằng.

– Tổng chiều cao nút (tất cả các điểm trong mảng).

– Các yếu tố lẫn nhau trong Nhóm Năm có nhiều trở ngại hơn.

– Bạn phải là chủ sở hữu của Par

Cách chọn sim phong thủy

Năm hàng gồm năm hành động như kim loại, cây, nước, lửa và đất. Điều này hoạt động giống như một sinh viên như một tác phẩm điêu khắc cùng với chỉ một cặp. Nói cách khác, hỗ trợ lẫn nhau, để bù đắp cho nhau, trong khi sự giam cầm để giúp đỡ nhau trong phát triển đối đầu nhau. Năm yếu tố được áp dụng cho nhiều sự kiện quan trọng trong cuộc đời như là một kiến ​​trúc sư, chẳng hạn như kinh doanh hôn nhân … và chúng ta đã chọn tất cả sim phong thủy. Nếu bạn là chủ sở hữu Phong Thủy trong độ tuổi của bạn và sim, bạn có thể gặp rất nhiều may mắn, thành công trong công việc.

– Dưới Perkim, bạn cần chọn một số tấm lót tuyệt vời với số đuôi: 0, 1, 5, 2, 8.

– Dưới Pup Jupiter, nếu bạn cần chọn số lượng cá và Shim Feng Shui: 0, 1, 5, 9.

– Trong Phong thủy, bạn cần phải tìm một sim với số đuôi: 0, 6, 7, 5, 3, 4.

– Dưới mỗi sao Hỏa, nếu bạn cần chọn một sim với một số đuôi như sau. 2, 8, 0, 5, 3, 4.

– Nếu bạn định dành cho Thổ Nhĩ Kỳ, bạn cần phải tìm một con sim với số đuôi: 6, 7, 0, 5, 9.

Ngoài mệnh giá chung, bạn cũng cần phải cân bằng số sim phong thủy. Vai trò này rất quan trọng, nó giúp cân bằng hòa bình, xây dựng nền tảng của sự thịnh vượng trong công việc của người sống và chủ sở hữu, thúc đẩy sự phát triển để đi lên. Những điều tồi tệ, xấu may mắn, kiệt quệ âm tính, nhờ sự cân bằng này đi ra ngoài.

Xem thêm tại: https://muabansimso.com/xem-phong-thuy-sim.html

Trong hình này, sim phong thủy có phù hợp với thời đại số phận của bạn?

Khi chọn sim phong thủy, chú ý đến số lượng chẵn lẻ trong sim. Tốt hơn là hợp lý để sử dụng một sim bằng hoặc lẻ với một tỷ lệ khoảng 4/6.

Một yếu tố khác không thể bỏ qua khi mệnh danh chọn sim phong thủy của tuổi đó là tổng số các nút trong trình tự. Sim phong thủy được coi là đẹp nếu bạn tổng hợp các nút cao. Nó cũng cho thấy mức độ và vị trí của chủ sở hữu xuất sắc. Tổng số nút được coi là đẹp khi đạt từ 7 đến 10 điểm. Nút tính toán rất đơn giản, chỉ tăng dãy lên đến chữ số cuối của chỉ một. Nhiều người sẵn sàng chi tiêu rất nhiều tiền để sở hữu 10 điểm trong các sim phong thủy. Họ tin vào phạm vi “quyền lực”, sim phong thủy giúp họ mang lại may mắn, thành công và quyền bá chủ cho lớp.