Nên mua sim số đẹp về dùng không?

Bạn biết đấy mức sống của con người ngày càng tăng cao, nhu cầu “cơm no, áo ấm” không còn phù hợp nữa mà thay vào đó là nhu cầu được sống thời thượng, sống đẳng cấp. Lựa chọn cho mình một chiếc sim số đẹp chính là một trong những nhu cầu tất yếu đó. Thậm chí có người bỏ ra hàng tỷ đồng để đổi lấy một chiếc sim số đẹp – chất. Vậy theo bạn việc sở hữu sim số đẹp có nên không?

Sim số đẹp là gì?

Định nghĩa về sim số đẹp rất trừu tượng bởi lẽ mỗi người có một nhận định riêng về cái đẹp. Nhưng chúng ta có thể khái quát nó theo một cách sau. Sim số đẹp chính là những chiếc sim sở hữu dãy số được sắp xếp một cách logic, khoa học, mang đến một ý nghĩa riêng nhất là những con số cuối của sim.

Sim số đẹp thường hội tụ các yếu tố như: dễ dọc, dễ nhớ, phù hợp với phong thủy, ngũ hành hoặc mang một ý nghĩa riêng đối với cá nhân.

Có thể kể đến một số dạng sim số đẹp phổ biến hiện nay như: sim tam hoa, tứ quý, ngũ quý, ngũ lục, sim số tiến, sim lặp, sim taxi…

Những sim số đẹp được yêu thích hiện nay

Có nên sử dụng sim số đẹp?

Để trả lời cho câu hỏi liệu có nên bỏ tiền mua sim số đẹp hay không? Bạn đọc hãy cùng Javaonline.org phân tích về ý nghĩa của sim số đẹp trong cuộc sống hiện nay.

1. Ý nghĩa to lớn theo quan niệm phong thủy

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều biết đến ý nghĩa và vận mệnh của các con số theo quan niệm của người Việt Nam. Làm nhà, cưới hỏi, khai trương… hay bất kể một sự kiện quan trọng nào đó chúng ta đều phải chọn ngày đẹp, giờ đẹp.

Sim số đẹp cũng có ý nghĩa quan trọng trong phong thủy. Nó ảnh hưởng rất lớn đến may mắn, tài lộc, công danh, sự nghiệp của con người. Nếu số 3 mang nghĩa tài, số 6 tượng trưng cho “lộc”, số 8 – “phát” thì số 4 lại mang nghĩa là tử hay số 7 – thất…

Đây chính là lý do vì sao khi chọn sim hầu hết mọi người đều mong muốn lựa chọn được sim số đẹp, phù hợp với vận mệnh, hài hòa theo quan niệm âm dương ngũ hành để giúp mang lại vượng khí, may mắn.

2. Khẳng định đẳng cấp khi dùng sim số đẹp

Sim số đẹp – đẳng cấp có 1-0-2 của chủ sở hữu

Giữa thời đại công nghệ phát triển như vũ bão ai ai cũng cần đến điện thoại di động để liên lạc. Điện thoại có thể hư hỏng hoặc có thể thay mới để bắt kịp xu hướng thời đại nhưng sim lại là thứ gắn bó lâu dài thậm chí cả đời mỗi người.

Bạn biết đấy “cái tôi” luôn được đề cao trong xã hội. Lý do vì sao cũng chỉ là phương tiện đi lại mà nhiều người phải bỏ ra hàng chục tỷ đồng để sở hữu chiếc siêu xe hay vài chục tỷ đồng để sở hữu một căn biệt thự, penthouse xa hoa, sang trọng. Đó chẳng phải cách để khẳng định vị thế, đẳng cấp thượng lưu sao?

Thế nhưng xã hội phát triển từng ngày, một chiếc điện thoại thông minh, một căn nhà thiết kế đẹp có thể là xu hướng bây giờ nhưng chỉ sau một thời gian sự xuất hiện của những sản phẩm mới độc đáo hơn, hiện đại hơn sẽ làm lu mờ những thứ từng được coi là “số 1” đó.

Với sim số đẹp thì hoàn toàn khác bỏ ra một số tiền nhất định để sở hữu nó, bạn sẽ có được cái “độc nhất, duy nhất” trên thế giới. Giá trị, đẳng cấp sim số đẹp mang lại luôn trường tồn cùng thời gian.

Giờ đây chắc chắn mọi người đã có câu trả lời cho mình về việc có nên mua sim số đẹp hay không? Nếu bạn muốn nhanh chóng thay đổi vận mệnh của mình và khẳng định được vị thế của bản thân thì hãy ghé thăm website: https://www.simsogiare.com/ để lựa chọn cho mình chiếc sim số đẹp và đẳng cấp nhất.